Tin tức

Vật liệu giúp chống nóng cho tường nhà

Vật liệu giúp chống nóng cho tường nhà sẽ giúp bạn có một không gian sống thoải mái tiện nghi.

Sau đây là các vật liệu giúp chống nóng cho tường nhà đặc biệt là chống nóng vào mùa hè. Ngoài mái nhà ra, bức tường là bề mặt thứ 2 phải hứng chịu sức nóng của cái nắng gay gắt mùa hè. Để chống nóng cho ngôi nhà khỏi lượng nhiệt lớn từ bên ngoài truyền vào trong căn nhà, bức tường cần được gia cố các vật liệu chống nóng.

Các vật liệu dùng cách nhiệt

Túi khí ap: mặt ngoài là lớp màng nhôm phủ trên tấm nhựa tổng hợp polyethylene chứa túi khí, tiếp đến là một lớp màng nhôm mạ, có thể ngăn ngừa được 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông.

Dùng vật liệu chống nóng gạch tuynel 3 lỗ chống nóng. Khi dùng vật liệu này cần lưu ý lúc tăng thêm độ dày cho tường nhà nên để một khe hở giữa bức tường cũ và mới khoảng 5 – 10cm để có hiệu quả cách nhiệt cao hơn.

Nhựa upvc hiện nay cũng là vật liệu được sử dụng nhiều nhằm giảm thiểu bức xạ nhiệt bên ngoài. Vật liệu chóng nóng chất lượng này nhẹ, không dễ vỡ rất thích hợp để ứng dụng vào chống nóng tường nhà.

vật liệu giúp chống nóng cho tường nhà

Bông thủy tinh cách nhiệt được làm từ sợi thủy tinh tổng hợp chế xuất từ đất sét, xỉ, đá, … có tác dụng cách nhiệt, cách âm, cách điện khá cao mà không cháy và có tính đàn hồi tốt.

Sử dụng bê tông bọt siêu nhẹ công nghệ mỹ. Bê tông bột có tỷ trọng thấp 0,35-0,9 (350-900kg/m3, nổi trong nước). Cấu tạo bởi vữa XM liên kết – bao bọc các bọt khí kín nhỏ li ti vững chãi và không bị nối với nhau làm cho bê tông nhẹ, bền vững và không thấm nước. cách nhiệt. Loại bê tông này dùng để xây tường hoặc lát mái chống nóng rất tốt và hiệu quả.

Sử dụng vật liệu chống nóng cao cấp là sơn cách nhiệt chống nóng, trong sơn có chứa các cầu rỗng thủy tinh nên có thể ngăn ngừa việc truyền nhiệt. Lớp sơn cách nhiệt này thường được sơn ở mặt ngoài của tường, nhưng trong nhiều trường hợp thời thiết quá nóng, sẽ vẫn tốt hơn nếu sơn nó ở cả 2 mặt tường.

Gạch mát là lựa chọn ưu việt cách nhiệt chống nóng cho tường, vách, trần, mái, sàn nhà. Nó dùng để lót hay ốp tường có công dụng cách âm cách nhiệt tốt. Gạch mát được cấu tạo bởi 3 lớp. Một mặt lõi pu (polyurethane) ở giữa và 2 lớp xi măng đặc chủng ở hai mặt sản phẩm.

Xem thêm: đặc điểm tuyệt vời của tấm poly trong xây dựng

vật liệu giúp chống nóng cho tường nhà

Xem thêm : 7 vật liệu chống nóng phổ biến tại việt nam

Mua các vật liệu cách nhiệt này ở đâu?

Tại tp hồ chí minh có rất nhiều cơ sở chuyên buôn bán vật liệu chống nóng cao cấp uy tín. Một trong số đó là micasaigon.com. Với hệ thống bán buôn, bán lẻ rộng khắp, kho bãi phương tiện vân chuyển của micasaigon đều được quan tâm đầu tư chú trọng. Các bộ phận làm việc liên kết chặt chẽ, liên tục cải tiến quy trình làm việc, linh hoạt trong thanh toán.

Các sản phẩm của micasaigon đều có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng đảm bảo chất lượng công trình, hạn chế tối đa rủi ro cháy nổ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công công trình với các vật liệu chống nóng. Mong rằng sẽ được đồng hành cùng các bạn.

Qua bài viết này, hy vọng các bạn có được những sản phẩm ưng ý khi sử dụng.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê