Tin tức

Vật liệu chống nóng chọn loại nào tốt

Nên lựa chọn loại sản phẩm chống nóng cách nhiệt nào hiện nay ? Vật liệu cách nhiệt cát tường và bông thủy tinh chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các anh/chị đang có nhu cầu thiết kế ngôi nhà lý tưởng của mình.

Để tránh tác động của nhiệt độ - cái nóng trong cuộc sống của bạn, làm việc, giải trí hay những hoạt động khác, chúng ta có rất nhiều giải pháp như lắp đặt máy điều hòa không khí, quạt, ... Và ngoài ra thì còn các phương án tiết kiệm tạo sự thoáng mát tự nhiên cho căn nhà mà không cần dùng đến điện năng như sử dụng như tấm cách nhiệt cát tường, bông thủy tinh. Ngoài việc giảm nhiệt vào mùa hè, vật liệu cách nhiệt cao cấp chất lượng này cũng giúp duy trì nhiệt độ trong mùa đông.

 

Để tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm thịnh hành được sử dụng nhiều ngày nay, Sài Gòn Phú Thọ sẽ cung cấp thông tin cơ bản cho bạn tham khảo. Thêm vào đó nó còn chỉ ra những tính năng và ứng dụng độc đáo của loại sản phẩm này vào việc giải quyết những vấn đề về nhiệt và trang trí cho ngôi nhà hoặc biệt thự của bạn. Đây là một số vật liệu chống nóng cách nhiệt dành cho các bạn được ngôi nhà như ý !

 

Tấm cách nhiệt Cát Tường

 

Đây là lựa chọn phổ biến nhất. Các tấm cách nhiệt được sử dụng nhiều đó là tấm cách nhiệt kim loại. Trên thị trường tp hồ chí minh, tấm cách nhiệt kim loại phổ biến nhất là tôn, vách tôn trong xây dựng nhà công nghiệp, fibro xi măng. Lớp lót nhôm trên túi polyetyl có chứa túi khí là cấu trúc phổ biến nhất của các tấm cách điện.

 

vật liệu chống nóng chọn loại nào tốt

 

Nguyên lý làm việc của tấm cách nhiệt kim loại dựa trên sự ngăn ngừa bức xạ nhiệt của lớp phủ nhôm hạn chế nhiệt hấp thụ bức xạ và nhiệt, túi khí ngăn cản nhiệt và độ dẫn nhiệt nhanh chóng nên sự chênh lệch nhiệt độ đến 50% và 60% so với bình thường. Ngoài hiệu ứng cách nhiệt vào mùa hè, để giữ nhiệt trong mùa đông, cách nhiệt cũng giúp cho việc cách âm, tiết kiệm chi phí sử dụng điện, ứng dụng nhiều chỗ vị trí, các loại trần khác nhau đặc biệt có thể lát trần vách sàn ô tô.

 

Xem thêm : 2 loai vật liệu chống nóng được ưa chuộng

 

Bông thủy tinh cách nhiệt

 

Đây là một giải pháp cách nhiệt được sử dụng rộng rãi trong ngành. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến nhất trong việc xây dựng các tòa nhà trong khu vực bất động sản không nhà ở với những lợi thế đáng kể trong việc phòng ngừa nhiệt và sự hấp thụ bức xạ, cách âm và giảm tiếng ồn tốt. Bông thủy tinh cách điện là vật liệu cách nhiệt trong sợi thủy tinh, không chứa hoá chất và an toàn để sử dụng dưới nhiều hình thức như trơn, tráng bằng nhôm hoặc pvc. Loại bông cách điện được sử dụng trong công nghiệp ít khi được sử dụng trong các tòa nhà cơ bản như xây nhà hoặc các phòng giá rẻ.

 

vật liệu chống nóng chọn loại nào tốt

 

Bông thủy tinh, tấm cách nhiệt là 2 dòng sản phẩm được sử dụng nhiều, loại vật liệu chống nóng mùa hè và giữ nhiệt mùa đông được bán chạy. Cả hai sản phẩm này vừa giúp hoàn thành nhiệm vụ cách nhiệt tốt lên đến 70% lại vừa giúp chủ công trình tiết kiệm điện năng điều hòa không khí lại bảo vệ môi trường.

 

Và cũng chính vì những lợi ích to lớn như trên, nếu quý khách có nhu cầu trang bị loại vật liệu này, hãy liên lạc ngay với Sài Gòn Phú Thọ nhé.

 

Xem thêm thông tin chi tiết : vật liệu chống nóng thông minh cho ngôi nhà

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê
Onduline
Cát tường
Lcorest
trieu chen
bayer
poly top
corrubit
s-polytech
sơn hà