Tin tức

Vật liệu chống nóng an toàn cho ngôi nhà bạn

Vật liệu chống nóng an toàn cho ngôi nhà bạn lựa chọn thích hợp chỉ có tại micasaigon.com.

Việt nam là một đất nước đang phát triển nên vật liệu chống nóng vẫn chưa được sử dụng rộng rãi và các nhà xây dựng vẫn chưa mặt mà lắm với loại vật liệu này. Tuy nhiên với tình trạng nóng lên toàn cầu, nhiệt độ trung bình các năm gần đây đã tăng rất cao đỉnh điểm là việc rán trứng trên chảo phơi ngoài trời ở hà nội hè năm vừa rồi. Vậy tìm hiểu và trang bị vật liệu chống nóng an toàn cho ngôi nhà bạn là điều rất cần thiết ngay từ bây giờ.

Xốp cách nhiệt

Trên thị trường thường bày bán 2 loại xốp chống nóng đó là xốp XPS và xốp PE đều là những sản phẩm chống nóng cao cấp. Trong đó xốp XPS đã được sử dụng từ lâu trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Một số ghiên cứu cho thấy những tòa nhà sử dụng xốp XPS có độ dày từ 15-18cm có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng năm từ 343 - 344KWH/m2. Về xốp pe thì sản phầm được thổi bọt khí, trên bề mặt có dán màng nhôm xử lý chống oxy hóa. Cả hai loại xốp đều có thể vừa cách nhiệt vừa cách âm, rất phù hợp triển khai xây dựng cho các ngôi nhà trong thành phố hay những nơi ồn ào.

vật liệu chống nóng an toàn cho ngôi nhà bạn

Vật liệu chống nóng bằng gạch

Nghe có vẻ không mấy mới lạ nhưng bên cạnh những loại vật liệu được sản xuất với công nghệ mới chất liệu mới thì gạch cũng như các sản phẩm vật liệu xây dựng truyền thống giá rẻ vẫn đem lại hiệu quả tốt. Các loại gạch gạch hourdis, chữ u, gạch 8 lỗ, gạch bọng, vẫn được ưu chuộng nhiều. Hơn thế nữa, gạch cũng là vật liệu xây dựng quan trọng. Chọn gạch để chống nóng – một công đôi việc.

Vật liệu túi khí chống nóng

Túi khí cách nhiệt là một sản phẩm vật liệu chống nóng chất lượng được tiêu thụ khá mạnh trong những mùa nóng vài năm trở lại đây. Các túi khí được cấu tạo bởi các túi khí được bọc tấm nhựa tổng hợp và ngoài cùng là lớp nhôm nguyên chất phủ trên bề mặt có màu bạc. Lớp nhôm này có thể phản xạ nhiệt còn lớp nhựa chứa túi khí sẽ tản nhiệt và ngăn cản quá trình phản xạ nhiệt. Các sản phẩm có giá thành khoảng 20 ngàn/m2.

vật liệu chống nóng an toàn cho ngôi nhà bạn

Tôn cách nhiệt

Là sản phẩm phổ biến nhất thị trường xây dựng việt nam nói chung và thị trường vật liệu chống nóng nói riêng. Tuy thế, nhược điểm của loại sản phẩm này là hấp thụ nhiệt cao. Các sản phẩm tôn được ép dính lớp pu (polyurethane) có giá từ 120 - 150 nghìn đ/m2 (tôn mạ màu), 90 - 130 nghìn đ/m2 (tôn mạ kẽm) là một cách để khắc phục tình trạng này.

Theo một vài kiến trúc sư thì không nhất thiết phải sử dụng những vật liệu cách nhiệt quá đắt tiền bởi hiện nay cũng có những vật liệu chống nóng cao cấp giá cả phải chăng. Để không bị các con buôn chặt chém giá thành vật liệu, mời quý bà con cô bác có nhu cầu liên hệ với micasaigon.com để nhận được tư vấn miễn phí.

vật liệu chống nóng an toàn cho ngôi nhà bạn

 

Xem thêm : chuyên cung cấp tấm poly giá rẻ tại tphcm

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê
Onduline
Cát tường
Lcorest
trieu chen
bayer
poly top
corrubit
s-polytech
sơn hà