Tin tức

Tổng hợp vật liệu chống nóng thông minh cho ngôi nhà hiện nay

Các vật liệu chống nóng thông minh hiện nay được mọi người ưa chuộng quan tâm nhiều cho ngôi nhà thêm an toàn.

Vật liệu chống nóng thông minh cho ngôi nhà hiện đại - Nói về các vật liệu chịu nhiệt truyền thống, cách nhiệt trong xây dựng của hầu hết mọi người cần xây dựng hoặc cải tạo nhà ngay lập tức sẽ nhận ra rằng các vật liệu như như tôn, gạch nhiều lỗ, ngói xây dựng cải tiến. Mặc dù các vật liệu không phải là mới nhưng có hiệu quả kháng nhiệt khá tốt, đặc biệt là các vật liệu tương đối rẻ tiền, phù hợp cho nhiều người cần xây dựng cải thiện nhà ở. Hãy cùng micasaigon.com cùng đồng hành tìm hiểu nhé !

Xốp chống nóng

Đối với những nhà ở cao cấp muốn chống nóng hay muốn cải tạo, xốp chống nóng trong cách nhiệt trần luôn được ưa thích vì giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng nhưng lại rất chất lượng; thời gian thi công rất nhanh.

Theo ý kiến ​​của một số chuyên gia kiến ​​trúc sư, nó không phải là sản phẩm quá đắt, bởi chưa chắc sản phẩm đó hiệu quả bằng các loại vật liệu rẻ tiền khác khi sử dụng tại ngôi nhà của mình, tránh sự lãng phí không cần thiết.

Vật liệu chống nóng thông minh cho ngôi nhà hiện đại

Gạch chịu nhiệt

Ngoài các vật liệu được sản xuất từ​​ chất liệu, công nghệ mới, các sản phẩm chống nóng truyền thống, giá rẻ, nhưng đủ tốt cũng được rất nhiều người dân chọn, gạch tám lỗ hoặc gạch u, gạch hourdis ... Được lát để hạn chế nhiệt độ trần nhà bằng bê tông. Đặc biệt là ở thị trường mới, có một số loại gạch men – vật liệu chống nóng cho tường chất lượng cao tại việt nam và nước ngoài với nhiều lợi ích như chống nóng, chống ồn, không có nấm mốc và thâm nhập, mất ...

Vật liệu chống nóng thông minh cho ngôi nhà hiện đại an toàn

Túi khí cách nhiệt

Một sản phẩm bán chạy trong mùa nóng của những năm gần đây là túi khí. Nó được làm bằng nhôm nguyên chất, nhựa tổng hợp phủ lên chất liệu chứa túi khí. Trong đó có một lớp sáng bạc bên ngoài, giúp phản nhiệt, trong khi nhựa chứa túi khí sẽ ngăn chặn quá trình dẫn nhiệt và tản nhiệt, các sản phẩm này có lợi thế cách nhiệt nhanh và cao và khá rẻ, khoảng 20.000 đồng / m2.

> > >  Vật liệu chống nóng mùa hè cực kỳ thành công

Vật liệu chống nóng thông minh cho ngôi nhà hiện đại

Chi phí thấp, opp, tấm bạc pe - là tấm nhựa tán lá mỏng - là những tấm nhựa mút mỏng - có nhược điểm cách nhiệt, cách âm kém, trong khi độ bền không cao, dễ bị biến dạng khi nhiệt độ lên cao, có nguy cơ gây cháy ... Các loại vật liệu bông thủy tinh cách nhiệt, màng nước chống nóng, quả cầu hút nhiệt cũng được người tiêu dùng lựa chọn vì giá cả phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

> > > Thủ thuật chống nóng cho tường nhà hiệu quả

Vật liệu chống nóng thông minh cho ngôi nhà

Tôn cách nhiệt

Phổ biến nhất trên thị trường vật liệu chống nóng mái tôn ngày nay là tôn cách nhiệt, giá rẻ, dễ lắp đặt sắt. Tuy nhiên, loại sản phẩm này có nhiều bất lợi của sự hấp thụ nhiệt. Để khắc phục tình trạng này, các sản phẩm được ép dính lớp pu (polyurethane) có giá từ 120 - 150 nghìn đ/m2 (tôn mạ màu), 90 - 130 nghìn đ/m2 (mạ kẽm).

Đó là những vật liệu cách nhiệt cho tòa nhà, cho các công trình kiên trúc và cho cả những ngôi nhà sang trọng. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu có nhu cầu trang bị và lắp đặt những vật liệu này, hãy liên hệ với micasaigon nhé.

 

Nguồn: vật liệu chống nóng micasaigon


Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phú Thọ

Hotline: 08 2242 8768 - 0968.257.368
Address: 579 Lý Thường Kiệt, P8, Q.Tân Bình, TPHCM
Email: tachihung.saigonphutho@gmail.com

 

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê
Onduline
Cát tường
Lcorest
trieu chen
bayer
poly top
corrubit
s-polytech
sơn hà