Tin tức

Tiêu chí lựa chọn vật liệu chống nóng

Làm sao chọn được vật liệu chống nóng an toàn cao cấp cho ngôi nhà bạn ? Sài Gòn Phú Thọ hân hạnh là nhà cung cấp vật liệu chống nóng uy tín dành cho các bạn đang tìm kiếm.

Ngoài việc tìm được nhà cung cấp vật liệu chống nóng uy tín, có một việc quan trọng hơn mà bạn cần tìm hiểu đó là cơ chế truyền nhiệt, cách nhiệt, tính chất vật liệu công trình của bạn. Nếu như đã hiểu rõ được những vấn đề đó, việc chọn sản phẩm chống nóng cho ngôi nhà, công trình sẽ trở nên chính xác, hiệu quả và khả thi hơn. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin phép được mách cho quý bạn đọc một vài điều cần biết khí lên kế hoạch mua vật liệu này.

 

Các dạng truyền nhiệt

 

Truyền nhiệt theo cách dẫn nhiệt: truyền nhiệt dạng này là sự truyền nhiệt năng giữa các phân tử lân cận trong một chất khi có sự chênh lệch nhiệt độ. Nó luôn luôn xảy ra từ một vùng nhiệt độ cao đến một vùng có nhiệt độ thấp hơn bởi vì các nguyên tử, các phân tử dao động ở các vùng nhiệt độ cao nhanh hơn các nguyên tử và các phân tử trong các vùng nhiệt độ thấp, do đó chúng va chạm và động lực học. Các kim loại có độ dẫn nhiệt cao, chất lỏng thường dẫn nhiệt độ thấp, và không khí hầu như không dẫn điện.

 

Truyền nhiệt theo cách đối lưu: sự đối lưu là sự trao đổi nhiệt với chất chuyển động của chất lỏng, khí hoặc plasma. Nó xảy ra khi phần gần nguồn nhiệt nóng hơn, khối lượng tăng, khiến chúng nhẹ hơn và trôi nổi. Các vùng xa nguồn nhiệt sẽ di chuyển xuống để bù lại cho chất đã nổi lên và hình thành một vòng khép kín được gọi là sự đối lưu.

 

Tham khảo thêm : mua bán vật liệu chống nóng chất lượng ở đâu ?

 

Tiêu chí lựa chọn vật liệu chống nóng

 

Truyền nhiệt theo cách bức xạ nhiệt : nhiệt bức xạ là một quá trình chuyển đổi năng lượng nhiệt nhận được từ bên ngoài vào năng lượng nội bộ của một đối tượng và ngược lại. Đó là, khi các nguyên tử và phân tử của vật bị kích thích bởi nhiệt bên ngoài, nó làm tăng nhiệt độ, và khi vật thể nóng lên cao hơn, nó sẽ tự phát ra sóng điện từ, tia bức xạ) mang năng lượng vào không gian xung quanh để giảm nhiệt độ của nó.

 

> > > Xốp cách nhiệt xps cho công trình

 

Tiêu chí lựa chọn vật liệu chống nóng

 

Độ phát xạ: phát xạ là khả năng phát ra nhiệt xung quanh bằng cách phát ra sóng điện từ với bước sóng dài của năng lượng, bao gồm uv, vis và nir với bước sóng 300-700nm từ bề mặt của bộ tản nhiệt. Xung quanh. Nó được biểu diễn dưới dạng một giá trị từ 0 đến 1, giá trị càng thấp, càng thấp nhiệt. Ví dụ, bảng cách nhiệt tarpfoil có độ phát xạ là 0,02, nghĩa là khi tấm nhựa nóng được làm nóng, nó chỉ cho phép 2% tổng lượng nhiệt được tạo ra trong nhà.

 

Độ phản xạ: phản xạ là khả năng phản xạ sóng điện từ. Ví dụ: tarpfoil có độ phản chiếu 98%, có nghĩa là khi nhiệt từ mái nhà được cán nóng truyền bức xạ vào nhà, gặp tấm bảng tarpfoil dưới mái mái, chúng sẽ không bị hấp thụ và phản xạ lại trên mái nhà 98% tổng truyền nhiệt không để chúng chuyển thành nhiệt. Làm cho ngôi nhà mát mẻ trong suốt mùa hè.

 

Xem thêm : vật liệu chống nóng cho mùa hè hiệu quả

 

Cách chọn vật liệu cách nhiệt bức xạ ?

 

Mùa hè được truyền qua bức xạ từ mái nhà đến nhà, chiếm 93%; vào mùa đông, bức xạ bị mất tới 75%. Vật liệu cách điện tốt phải ngăn không cho nhiệt truyền qua bức xạ. Nói cách khác, cách điện bằng bức xạ là loại cách điện rất quan trọng, nhưng vật liệu phải có hệ số phát xạ thấp và thấp, vì đó là tiêu chí chính xác định cách nhiệt của chúng và phải được kiểm tra.

 

Tiêu chí lựa chọn vật liệu chống nóng

 

Theo tiêu chuẩn của tiêu chuẩn năng lượng epa (tiêu đề 24), loại cách điện bức xạ phải có độ phản xạ> 75%.

 

Vấn đề cần quan tâm trước khi lựa chọn vật liệu cách nhiệt

 

- Chống cháy: bạn nên yêu cầu người bán thử nghiệm bằng chứng cháy, thực tế là nhiều nhà máy và trang trại đang kéo dây điện gần với cách nhiệt, vào mùa hè sự kết hợp của dây cũ, điện quá tải và thêm vào nhiệt độ mái cao , do đó, dây điện là rất dễ cháy, đốt cháy cách điện nếu nó không cháy. Tất cả các loại được làm bằng màng mpet, không chỉ cách điện mà còn rất dễ cháy. Sử dụng bật lửa ngay lập tức.

 

Theo thống kê, hầu hết các vụ cháy là do điện giật và cháy trên kính cách điện, do đó vật liệu cách điện đang được lắp đặt trong xưởng sẽ là một chỉ số quan trọng để đảm bảo cho hội thảo. Toàn phòng hỏa hoạn.

 

- Độ bền: sản phẩm cách điện cho công trình xây dựng nên đòi hỏi tuổi thọ cũng phải cao theo tuổi tác của công trình

 

Đó là những lưu ý đặc biệt cho người muốn nghiên cứu sâu khi lựa chọn vật liệu chống nóng an toàn cao cấp mà micasaigon muốn bật mí cho bạn đọc. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết đã đem lại thông tin bổ ích.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê