Tin tức

Thiết kế giếng trời bằng tấm lợp poly

Bạn đang có ý định xây dựng thiết kế cho ngôi nhà mình giếng trời, nhưng bạn chưa chọn được loại vật liệu nào tốt . Vậy hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về tấm poly cao cấp chất lượng chuyên thiết kế giếng trời này nhé !

Hiện nay thì không ít nhà phố san sát nhau như ở những thành phố lớn, việc ánh nắng vào được nhà quả là một điều khó khăn với những loại nhà hộp không được thiết kế lấy sáng tốt. Không có ánh nắng vào nhà quả là một điều không tốt về nhiều mặt như phong thủy, năng lượng sống, nhà bạn phải thắp sáng đèn cả ngày, việc nên sử dụng một khoảng mái để làm giếng trời là một điều cần thiết và quan trọng trong thiết kế ngày nay.

 

Vì sao nên chọn vật liệu poly ?

 

– Tính năng tấm lợp poly: tính năng quan trọng và chủ yếu của tấm poly là lấy sáng, chống tia uv, cực tím tốt bảo vệ sức khỏe.

– Kinh tế: vật liệu tấm poly có giá rẻ nhất trong những loại vật liệu lấy sáng, giá thi công rẻ.

– Lắp đặt: dễ dàng lắp đặt, thi công đơn giản nhanh gọn.

– Bảo quản: dễ dàng bảo quản, sửa chữa, độ bền cao, không bị trầy xước, tối màu.

 

Thiết kế giếng trời bằng tấm lợp poly

 

Mái lợp poly có hai loại sản phẩm

 

Tấm Polycarbonate rỗng ruột: Là sản phẩm có ruột rỗng có độ lấy sáng cao nhất. Tấm polycarbonate rỗng ruột cũng có nhiều loại sản phẩm và đa dạng về thương hiệu hơn.

Tấm polycarbornate đặc ruột: là sản phẩm có ruột đặc là tấm lợp có độ dày sản phẩm mỏng hơn, vì có ruột đặc nên độ xuyên sáng và tỉ lể lấy sáng thấp hơn nhiều so với tấm lấy sáng rỗng nhưng có độ bền sản phẩm cao hơn,cứng cáp hơn.

Tấm lợp lấy sáng giá rẻ

Tấm lợp lấy sáng giá rẻ đa số rất phù hợp và so với những loại vật liệu khác như kính thì quả là một giải pháp tốt nhất về kinh tế, tấm lợp lấy sáng giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Xem thêm : http://micasaigon.com/tin-tuc/cach-chong-nong-tran-nha-mai-ton-mat-ruoi-30.html

 

Bí quyết chọn tấm lợp poly

 

Làm giếng trời lấy sáng poly hiện nay phổ biến nhất, tấm poly cao cấp có thể lấy sáng tốt nhất trong những loại vật liệu hiện nay, tấm lợp poly có chức năng chống tia UV khi sử dụng không gây hại cho sức khỏe con người.

Giếng trời poly thường được sử dụng những tấm nhựa poly có ánh sáng trắng hoặc xanh da trời, vì hai màu này thường cho ánh sáng tốt và ánh sáng dịu. Những màu sắc tối hoặc màu đậm sẽ lấy sáng ít hiệu quả hơn hai màu trên.

Vì sử dụng làm giếng trời nên chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sử dụng tấm lợp poly với độ dày cao, độ dày càng cao thì độ bền càng cao. Đặc biệt tấm poly sử dụng ngoài trời với độ bền cao từ 5-10 năm mà không cần phải sửa chữa nếu thi công đúng những tiêu chuẩn kỹ thuật.

 

Thiết kế giếng trời bằng tấm lợp poly

 

Cải tạo làm mới giếng trời

 

Giếng trời của bạn đã sử dụng lâu, bạn muốn làm mới giếng trời bằng tấm lợp poly. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, micasaigon tư vấn nhận cải tạo, làm mới, thi công tấm lợp lấy sáng ngay khi khách hàng có yêu cầu.

 

Mua tấm lợp poly giá tốt ở micasaigon

 

Micasaigon của Công ty Sài Gòn An Phú Thọ là công ty chuyên cung cấp tấm lợp lấy sáng những loại với giá sỉ và lẻ, chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế, thi công mái lợp, làm giếng trời và những loại mái poly theo yêu cầu với giá thành bao vật tư theo m2 rẻ nhất tại TPHCM.

 

Xem thêm : http://micasaigon.com/tin-tuc/tam-poly-phong-chong-ngan-ngua-tia-uv-9.html

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê
Onduline
Cát tường
Lcorest
trieu chen
bayer
poly top
corrubit
s-polytech
sơn hà