Tin tức

Thi công vật liệu chống nóng cách nhiệt mái tôn cát tường

Chuyên cung cấp các vật liệu chống nóng cách nhiệt Cát tường mái tôn A2-2 mặt nhôm, P2-2 mặt bạc với giá rẻ. Đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng, cao cấp khi ứng dụng cho mọi công trình.

Những ngôi nhà miền quê hay nhà của người thu nhập thấp không được xây dựng đúng chuẩn cách nhiệt cách âm, thì làm sao có thể giúp con người chống trọi qua mùa hè có lúc nhiệt độ lên đến 40 độ ở việt nam. Khi này tấm vật liệu chống nóng cát tường là giải pháp vừa đảm bảo chi phí vừa hạn chế lượng nhiệt tỏa vào không gian ngôi nhà qua mái tôn.

 

Vật liệu cách nhiệt chống nóng mái nhà phổ biến tại việt nam

 

Đây là vật liệu lợp mái nhà có giá thành rẻ, độ bền cao, thời gian thi công nhanh chóng. Chúng được dùng để thi công trong nhiều nhà ở, xưởng. Tuy vậy, nhược điểm của tôn là gây tiếng ồn và rất kỵ với ngày hè.

 

Nguyên nhân các công trình ngày hè kị tôn là vì nó có hệ số hấp thụ nhiệt rất cao. Nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời sẽ bị tôn tiếp nhận rồi vừa giữ nhiệt vừa tỏa vào nội thất công trình. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến vật dụng và con người bên trong. Với khí hậu nóng nực như vậy, nắng nóng cùng không khí nóng bức trong nhà mái tôn chắc chắn sẽ gây ức chế rất nhiều cho con người. Những tưởng không có giải pháp khắc phục nhưng chúng ta vẫn có thể cải thiện bằng vật liệu tương đối bình dân.

 

Gợi ý : 5 vật liệu chống nóng hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

 

Thi công vật liệu chống nóng cách nhiệt mái tôn cát tường

Vật liệu chống nóng cát tường A2-2 mặt nhôm

 

 

Tấm lợp cách nhiệt cho mái tôn là giải pháp chống nóng cách nhiệt rất hiệu quả và tiết kiệm. Đảm bảo sau khi thi công sẽ làm mát căn nhà hơn và không khí căn nhà sẽ trở nên mát mẻ dẽ chịu hơn rất nhiều. Đây là loại dòng sản phẩm thi công cho mái tôn thông minh được ưa chuộng và dùng rộng rãi trong phần mái, không riêng gì mái tôn.

 

Thi công chống nóng mái tôn đúng cách

 

Chọn loại tấm lợp cách nhiệt mái tôn theo tiêu chí kinh tế của bạn là bước đầu. Tấm cách nhiệt cát tường là loại được dùng nhiều vì giá thành bình dân, chất lược cao cấp của nó. Sản phẩm được phân phối chính thức và đảm bảo nguồn gốc bởi micasaigon chính xác là giải pháp hoàn hảo cho tình hình hiện tại.

 

Những ưu điểm lớn của vật liệu chống nóng mái tôn này là có thể giảm nhiệt hiệu quả từ 8 tới 20 độ c. Ngoài giảm nóng, vật liệu còn giảm tiếng ồn từ 60-70%. Sản  phẩm cách nhiệt, chống cháy, ngăn tia uv, hạn chế xâm nhập của vi khuẩn và tác động môi trường ngoại vi đồng thời có thể bảo vệ tăng tuổi thọ mái tôn.

 

Thi công vật liệu chống nóng cách nhiệt mái tôn cát tường

Vật liệu chống nóng cát tường p2 - 2 mặt bạc

 

Để thi công tấm cách nhiệt cát tường cho phần mái tôn, các bạn cần thực hiện các bước theo hướng dẫn sau đây : 

 

Bước 1: làm sạch những cây xà gồ đỉnh, biên rồi dán băng keo 2 mặt. Đặt tấm cách nhiệt lê các xà gồ, kéo căng nó rồi cố định bằng băng keo 2 mặt ở xà gồ điỉnh và biên.

 

Bước 2: đặt tấm tôn lên trên tấm cách nhiệt rồi cố định bằng vít. Lưu ý, liên kết các tấm vật liệu chống nóng lại bằng các dán chồng mí 5cm bằng băng keo 2 mặt lần lượt đến khi hết bề mặt mái.

 

Tham khảocách nhiệt chống nóng nào tốt

 

Đối với mái tôn đã lợp rồi mà bạn muốn gia cố thêm tấm lợp cách nhiệt bạn cần lưu ý các điểm dưới đây :

 

Bước 1: vệ sinh sạch sẽ các cây xà để keo bám vào dễ dàng rồi dán băng keo 2 mặt bên dưới xà. Sau đó, tiến hành dán tấm cách nhiệt cho mái tôn bên dưới xà gồ rồi kéo căng và cố định bằng nẹp, đinh mũ.

 

Bước 2: liên kết các tấm cách nhiệt cùng với nhau như cách dán chồng mí 5cm trên đây. Làm tuần tự các bước cho đến khi hết. Sau cùng dùng nẹp để cố định các mép tấm vật liệu vào tường cho đẹp mắt.

 

Xem thêm : vật liệu chống nóng mùa hè thành công

 

Sài Gòn Phú Thọ mong rằng bài viết này đã chia sẻ được nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc cùng tham khảo. Để xem thêm nhiều thông tin về sản phẩm chống nóng, mời bạn truy cập vào micasaigon.com .

 

Nguồn: vật liệu chống nóng micasaigon


 

Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phú Thọ

Hotline: 08 2242 8768 - 0968.257.368
Address: 579 Lý Thường Kiệt, P8, Q.Tân Bình, TPHCM
Email: tachihung.saigonphutho@gmail.com

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê
Onduline
Cát tường
Lcorest
trieu chen
bayer
poly top
corrubit
s-polytech
sơn hà