Tin tức

Tấm trần chống nóng cách âm eco xps an toàn hiệu quả

Chọn lựa cho mái nhà của bạn thoát khỏi cái nắng nóng tốt nhất với tấm trần eco xps.


 

Năm 2017 là năm lên ngôi của khoa học kỹ thuật và cũng là năm việt nam có trận nóng dự dội nhất tại Hà Nội. Trước đây vài năm thì ứng dụng vật liệu chống nóng đã trở nên cần thiết trong các công trình xây dựng. Đến năm nay lại càng cần thiết hơn. Vậy vật liệu sản phẩm nào lên ngôi năm nay ?  Bài viết này sẽ giới thiệu tấm trần chống nóng cách âm eco xps an toàn hiệu quả cho bạn sử dụng mọi công trình

Tấm trần cách nhiệt eco xps là gì ?

Là vật liệu cao cấp, tấm trần cách nhiệt cách âm eco xps được sản xuất từ hạt nhựa nóng chảy, dùn kết hợp với khí Freon. Bề mặt được phủ một lớp lót xi măng, với cấu trúc ô kín, sản phẩm không thấm nước, kháng ẩm, chống ồn tốt. Ứng dụng hiệu quả trong việc cách nhiệt cho nhà ở, văn phòng, nhà xưởng,...

Đồng thời, tấm trần cách nhiệt cách âm ECO XPS nhẹ, bền và rắn chắc. Đây là sản phẩm cách nhiệt đầu tiên được sản xuất tại việt nam theo công nghệ của Đức, đảm bảo độ bền cũng như chất lượng cách nhiệt cho công trình.

Tấm trần chống nóng cách âm eco xps an toàn hiệu quả

Eco Xps sản phẩm vật liệu chống nóng

Các ưu điểm của tấm trần eco xps

Vật liệu sản phẩm chống nóng này có chất lượng ổn định, độ bền cao: sản phẩm cách nhiệt ECO XPS là vật liệu có thể tái chế sau một thời gian sử dụng, thân thiện và bảo vệ môi trường. Thành phần hoá học của dòng sản phẩm có tính ổn định, không độc hại, không thể phân huỷ và bị nấm mốc hay hư hỏng, khả năng chống ăn mòn cực kỳ tốt.

Độ hút ẩm thấp: so với những loại vật liệu cách nhiệt tương tự, vật liệu có mức hấp thụ nước nhỏ hơn 0.1%. Khi so sánh với polyurethane hoặc mốp xốp EPS, nó có thể duy trì hiệu suất cách nhiệt khi tiếp xúc với độ ẩm trong thời gian dài được. Sản phẩm ECO XPS có khả năng chống thấm, chống hút độ ẩm do đó làm giảm khả năng tích luỹ nấm mốc. Tấm cách nhiệt ECO XPS có tác dụng bảo vệ chống lại hơi ẩm bên ngoài thâm nhập vào kết cấu công trình.

Vật liệu chống nóng chất lượng cao cấp - tấm trần cách nhiệt eco có độ bền nén cao: dòng sản phẩm chịu lực nén tốt, có thể đạt trên 300 Kpa dưới điều kiện tỷ trọng thấp. Đặc biệt, ECO XPS còn có thể đáp ứng các thiết kế yêu cầu cường độ nén lên đến 500 Kpa. Tấm cách nhiệt cách âm ECO XPS có trọng lượng nhẹ dễ cắt gọt và vận chuyển.

Hệ số truyền nhiệt thấp: Cách nhiệt tốt (từ -40 oc đến 100 oc) giảm sự thâm nhập của không khí. Tấm cách nhiệt ECO XPS có hệ số truyền nhiệt thấp 0.0279

Vật liệu chống nóng cách âm eco xps chất lượng tại tphcm

Ứng dụng cho ngôi nhà bạn mát mẻ mỗi ngày

Ứng dụng của tấm trần cách nhiệt

Có thể vật liệu chống nóng eco xps sử dụng chống thấm cho các nhà ga dưới đất, nền móng, mái của các cao ốc văn phòng hay các chung cư cao tầng. Là sự lựa chọn tốt trong việc điều hòa không khí: các khu vực lạnh trong các nhà máy, vách kho lạnh, ống gió.

Cách nhiệt chống nóng mái, vách, sàn cho các công trình xây dựng, các trung tâm thương mai, sân bay, các nhà máy công nghiệp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo về 7 vật liệu chống nóng phổ biến tại việt nam để biết thêm thông tin chi tiết khi chọn lựa. Để có thể sở hữu những dòng sản phẩm chất lượng này, hãy liên hệ với micasaigon.com để được phục vụ tốt nhất nhé.

> > > Tìm hiểu vật liệu giúp chống nóng cho tường nhà bạn thoáng mát

 

Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phú Thọ


Hotline: 08 2242 8768 - 0968.257.368
Address: 579 Lý Thường Kiệt, P8, Q.Tân Bình, TPHCM
Email: tachihung.saigonphutho@gmail.com

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê
Onduline
Cát tường
Lcorest
trieu chen
bayer
poly top
corrubit
s-polytech
sơn hà