Tin tức

Tấm poly đặc ruột bền gấp 6 kính cường lực

Bền gấp 6 lần kính cường lực, tấm poly được ứng dụng rộng rãi cho mọi công trình hay thiết kế. Liên hệ micasaigon.com để được tư vấn báo giá sớm nhất dành cho bạn.

Phần lớn những vật liệu bạn nhìn thấy trong các đồ vật kiến trúc hằng ngày không phải là thủy tinh, nó có thể là tấm nhựa poly. Vật liệu này được chia ra làm hai loại, đó là tấm poly đặc ruột lấy sáng và loại tấm rỗng ruột. Ở bài này chúng ta sẽ tìm hiểu những tính năng về loại đặc ruột. Với sự nổi bật trong đặc điểm, vật liệu này có độ bền gấp 6 lần kính cường lực. Thực hư như thế nào cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để giúp quý khách đưa ra quyết định chọn vật liệu đúng đắn nhất.

 

Giới thiệu về tấm nhựa poly đặc ruột

 

Nếu là người chưa biết gì về tấm nhựa này chắc chắn sẽ thắc mắc. Trả lời cho câu hỏi chúng ta có thể hiểu rằng đây là một dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên nguyên liệu chính đó là nhựa PVC được kết hợp cùng với rất nhiều thành phần khác. Đây là sản phẩm có độ bền gấp 6 lần kính cường lực và so với thủy tinh là gấp khoảng 250 lần và đối với nhựa mica là gấp 20 lần.

 

Tấm poly đặc ruột bền gấp 6 kính cường lực

 

Trong dòng sản phẩm nhựa poly thì poly rỗng ruột đã tỏ ra rất hiệu quả trong ứng dụng làm tấm lợp lấy sáng, cách nhiệt cách âm, chống tia uv. Còn đối với tấm poly đặc ruột là gì ?

 

Những đặc điểm vượt trội của tấm poly đặc ruột

 

Sản phẩm poly đặc ruột dễ lau chùi đặc biệt là dễ dàng vệ sinh bằng chất tẩy rửa trung tính và vải cotton. Chúng ta dễ định hình sản phẩm này nhờ vào tính chất dẻo, dễ uốn cong cho nên nó có thể được định hình theo nhiều yêu cầu thiết kế khắt khe. Và nó khá dễ biến dạng theo hình dạng mong muốn. Tấm lấy sáng poly đặc ruột cũng dễ lắp đặt bởi vì nó đẹp, sáng, dễ uốn cong.

 

Xem thêm : lắp đặt tấm lợp lấy sáng poly

 

Tấm poly đặc ruột bền gấp 6 kính cường lực

 

Vật liệu này chống chọi được với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, cực đoạn nhất bởi vì nó giữ ổn định cơ tính và lý tính. Cho nên với mọi điều kiện thời tiết cho dù là cực đoan nhất, tấm nhựa poly đặc ruột trong suốt đó vẫn có thể được coi là vật liệu “cứng đầu”. So về độ trong suốt thì nó chỉ đứng sau thủy tinh hoặc tấm mica. Nó truyền sáng lên đến 90% và được sản xuất với nhiều màu sắc đa dạng như xanh lá cây, xanh dương, màu trà trắng đục, trắng trong. Đây là một loại vật liệu nhẹ có trọng lượng chỉ bằng một nửa so với kính trong khi có cùng độ dày với kính. Chúng là sản phẩm chống tia cực tím rất tốt nếu chúng được sơn một lớp chống tia cực tím trên bề mặt. Mỗi khi va đập mạnh sản phẩm cũng không bị vỡ vì rất bền với lực.

 

Xem thêm : ưu điểm tấm poly đặc ruột

 

Đó là những thông tin về loại vật liệu có sức chịu lực mạnh hơn rất nhiều so với kính cường lực. Vì tính năng đó, sản phẩm đã được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong bảo an, làm khiên chống đạn, làm tủ trưng bày trang sức,…. Nếu như quý vị có nhu cầu sử dụng sản phẩm tám poly hay có ý định đầu tư cho loại vật liệu cao cấp này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê
Onduline
Cát tường
Lcorest
trieu chen
bayer
poly top
corrubit
s-polytech
sơn hà