Tin tức

Mút xốp chống nóng giải nhiệt cho mùa hè

Mút xốp cách nhiệt opp là dòng vật liệu chống nóng khá thịnh hành và phổ biến hiện nay. Một sự chọn lựa thông minh dành cho mọi công trình chống nóng cách nhiệt khá tốt, đạt hiệu quả cao nhưng không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Như chúng ta đều biết, hành tinh của chúng ta đang ấm lên mỗi ngày. Vì vậy, để giảm bớt khí nóng nóng, con người hiện nay cũng sản xuất nhiều loại sản phẩm chịu nhiệt và các sản phẩm tiêu tán nhiệt khác nhau như thiết bị điện hoặc sản phẩm xốp chịu nhiệt trên mái và tường. Micasaigon đã đưa ra một dòng sản phẩm mút xốp chống nóng giải nhiệt cho căn nhà đang được sử dụng bởi nhiều người. Đây là sản phẩm cách điện cách nhiệt cho nhà xưởng, nhà ở, nhà kho.

 

Mút xốp cách nhiệt opp ?

 

Mút xốp cách nhiệt opp ngày nay được biết đến với nhiều tính năng khác nhau như lót sàn gỗ chống ẩm hoặc cách nhiệt cho mái tôn sóng. Nhiều trong số đó cũng được sử dụng để bọc các sản phẩm chống vỡ mỗi lần chúng được vận chuyển. Mút xốp cách nhiệt này được làm bằng bọt pe. Sản phẩm có bọt biển được liên kết với nhau rất chặt chẽ và có độ dẻo dai rất tốt. Dòng sản phẩm này ngày nay cũng có hai loại khác nhau đó là bọt cách nhiệt mút xốp, cách nhiệt bạc và chống bọt cách điện opp không bạc.

 

- Mút xốp cách nhiệt opp không có bạc: mút xốp cách nhiệt opp bao gồm chất liệu bọt pe cao cấp nên chúng có tính cách nhiệt và chống ẩm tuyệt vời cho sàn nhà rất hiệu quả. Trọng lượng của sản phẩm này cũng rất nhẹ nên dễ vận chuyển và thi công các loại công trình khác nhau.

 

Mút xốp chống nóng giải nhiệt cho mùa hè

 

- Mút xốp cách nhiệt opp có phủ bạc: là loại tấm cách điện tương tự như mút xốp cách nhiệt opp, thường được hình thành bằng xốp hoặc bọt polyurethane, nhưng chúng được phủ song song. Bề mặt bên ngoài của lớp bọt biển được làm bằng lá bạc bạc dày trung bình. Loại lá này sẽ có tác dụng phản ánh nhiệt tới môi trường và do đó được sử dụng để ngăn ngừa nhiệt và để cung cấp sự cách âm hiệu quả cho các tòa nhà hoặc nhà xưởng có mái nhà, trần nhà, tường nhà, sàn nhà rất hiệu quả.

 

Tại sao nên chọn mút xốp cách nhiệt opp ?

 

Mút xốp cách nhiệt opp cao cấp này được gọi là lớp cách nhiệt bằng bọt cách nhiệt bởi vì sản phẩm cách nhiệt này được làm bằng hai lớp vật liệu cao cấp là lớp pe cao cấp. Màng và hợp chất opp đã được xử lý qua quá trình oxy hóa để tạo ra chất kết dính tốt nhất cho sản phẩm.

 

Mút xốp chống nóng giải nhiệt cho mùa hè

 

Sau đó, các màng được dán lại cùng với các sản phẩm keo đặc biệt được sử dụng trong sản xuất vật liệu cách điện cho sự kết dính nhất. Và bước cuối cùng là các sản phẩm này sẽ được biến đổi trong một quy trình bằng bao bì hiện đại để tạo ra các cuộn sản phẩm riêng lẻ và sau đó đóng gói và phân phối ra thị trường.

 

Micasaigon.com là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chống nóng xin hân hạnh được đồng hành cùng ngôi nhà của quý khách trong mùa hè nóng nực này. Chúng tôi cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê
Onduline
Cát tường
Lcorest
trieu chen
bayer
poly top
corrubit
s-polytech
sơn hà