Tin tức

Mua tấm trần chống nóng eco xps ở đâu tphcm

Sản phẩm vật liệu chống nóng eco xps thịnh hành cho mọi công trình ứng dụng hiện nay.

Bạn đang tìm vật liệu chống nóng phù hợp cho căn nhà của mình nhưng chưa biết nên chọn gì, hay bạn đã “để ý” tấm trần cách nhiệt ECO XPS nhưng chưa biết nên mua ở đâu uy tín? Hãy xem bài viết mua tấm trần chống nóng ECO XPS ở đâu tphcm sau đây của chúng tôi nhé.

Tầm quan trọng của chống nóng trần nhà

Không nhắc đến trần nhà của các tầng dưới công trình, tầng nhà trên cùng là mặt dưới của mái nhà, nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp nhiệt lượng từ mặt trời. Đây là nơi phải hứng chịu các đợt nóng “chảy mỡ” cho công trình của bạn. Nếu có lớp trần không tốt, nhiệt độ của căn nhà hay tòa nhà đó sẽ cao làm cho sinh hoạt của con người bên trong không hề thoải mái.

Vì vậy, trần nhà được ưu tiên sử dụng vật liệu chống nóng chống cháy ngay từ đầu. Đây cũng là cách làm mát nhanh, dễ dàng hơn so với việc thi công chống nóng ở sàn nhà, tường nhà. Thi công chống nóng ở trần nhà trở nên đơn giản vì chỉ cần thay đổi một phần phía trên công trình mà không làm ảnh hưởng đến các phần thô khác.

mua tấm trấn chống nóng ở đâu tphcm

Nếu chọn lựa được vật liệu tốt cùng với đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm, chống nóng trần nhà sẽ làm giảm đến 70% lượng nhiệt truyền vào nhà từ phía trên. Đặc biệt, với những trần nhà bằng mái tôn, bạn sẽ không còn khó chịu bởi sự hanh oi, nóng bức mà nó gây ra. Cùng theo dõi tiếp bài viết để xem đâu là sản phẩm chống nóng được dùng rộng rãi hiện nay.

Vật liệu chống nóng trần nhà được bán chạy năm nay

Năm nay là năm đột phá của khoa học công nghệ, nhiều loại sản phẩm chống nóng thông minh mới với khả năng cách nhiệt cao đã được tìm ra. Dù nhanh hay chậm thì chúng cũng đã và đang được nghiên cứu để áp dụng vào đời sống trong tình hình nóng lên toàn cầu này. Nhưng không vì vậy mà những loại vật liệu cách nhiệt cổ điển không còn được sử dụng nhiều. Cụ thể là tấm trần chống nóng ECO XPS.

Tấm cách nhiệt này được sản xuất từ những hạt nhựa nóng chảy sau đó đùn lại ép thành tấp phẳng với nhiều kích thước. Quá trình ép có kết hợp với khí Freon tạo thành sản phẩm có trọng lượng nhẹ. Ngoài ra, nó có kết cấu là những ô kín cùng với lớp lót xi măng, sản phẩm không bị ẩm mốc, vừa cách nhiệt chống nóng lại vừa cách âm, chống ẩm.

> > > Thủ thuật chống nóng cho tường nhà

mua tấm trần chống nóng eco xps ở đâu tphcm uy tín

Ngoài ứng dụng cho trần nhà, nó còn tỏ ra rất hiệu quả ở cả vị trí tường nhà khi mà khả năng chống ồn còn tốt không kém chống nóng. Nếu phải chi cùng một số tiền để thi công 3 vật liệu chống nóng chống cháy và chống ồn riêng lẻ thì tại sao không đầu tư vào chỉ một vật liệu mà thôi. Nó sẽ giúp tường nhà của bạn vừa bớt dày lại mở rộng thêm diện tích cho không gian bên trong công trình.

Ở đâu bán tấm trần cách nhiệt ECO XPS

Vừa cách nhiệt tốt lại cách âm hoàn hảo, tấm trần chống nóng ECO XPS trở nên “nóng” trong mọi thời đại. Đặc biệt, nó được bán tại micasaigon.com chỉ với giá 45000VNĐ ở tphcm và khắp cả nước. tất cả những gì bạn cần làm là đặt hàng online, những việc còn lại để miacasaigon.com lo.

Nếu bạn đang chưa biết nên dùng gì cho trần nhà và chưa biết mua ở đâu thì còn chần chừ gì nữa mà chưa đến với Vật liệu chống nóng Sài Gòn Phú Thọ qua trang web micasaigon.com hay liên hệ ngay vào số 0968.257.368 để biết thêm chi tiết nào.

 

Nguồn: vật liệu chống nóng micasaigon

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê
Onduline
Cát tường
Lcorest
trieu chen
bayer
poly top
corrubit
s-polytech
sơn hà