Tin tức

Một vài điều cần biết khi mua tấm poly chất lượng

Những lưu ý khi lựa chọn mua tấm poly chất lượng ra sao và cách sử dụng thi công cho công trình trở nên hoàn hảo. Hãy đến với micasaigon.com để sở hữu những sản phẩm vật liệu chất lượng giá tốt bạn nhé !

Thị trường cung ứng những sản phẩm mái che ở Việt Nam thời gian qua cực kỳ nhộn nhịp, những sản phẩm mới đang được đón nhận cực kỳ nhiệt tình, trong số đó có sản phẩm tấm lợp lấy sáng. Sản phẩm được làm từ polycarbonate, một chất liệu mới tại Việt Nam những cực kỳ quen thuộc trên thế giới. Chính vì vậy SÀI GÒN PHÚ THỌ xin hướng dẫn quý khách một vài điều cần biết khi mua tấm poly chất lượng.

Thị trường tấm poly ngày nay

Ngày nay thì có không ít những nhãn hiệu đang cung ứng sản phẩm này. Chính vì có quá nhiều hãng, cơ sở kinh doanh loại mặt hàng này, nên những sản phẩm cũng trở nên khó kiểm soát hơn, lượng hàng giả, kém chất lượng đổ bộ vào Việt Nam cũng từ đó mà tăng lên. Bề ngoài của những sản phẩm giả không khác nhiều so với sản phẩm thật, nhưng chất lượng kém hơn không ít, tuổi thọ của những tấm polycarbonate lấy sáng rỗng loại kém chỉ được vài năm tuổi, trong lúc đó sản phẩm chính hãng chất lượng tố có thể lên tới 15 năm.

Với những sản phẩm tấm lợp lấy sáng có xuất xứ và nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo sẽ mang lại những thiệt hại cực kỳ lớn cho người tiêu dùng nói chung và những nhà phân phối sản phẩm nói riêng. Những sản phẩm này sẽ gián tiếp làm mất đi uy tín của những đơn vị chuyên cung ứng tấm lợp poly chất lượng cao. Làm người tiêu dùng không còn tin tưởng sản phẩm nữa.

Một vài điều cần biết khi mua tấm poly chất lượng

Một vài yếu tố quan trong lúc chọn mua sản phẩm tấm lợp poly

Sản phẩm tấm lấy sáng là loại nhựa nóng, có tính dẻo, chính vì thế lúc ấn vào sẽ tạo cảm giác đàn hồi, những sản phẩm mang lại cảm giác ấn giòn giòn đó là những sản phẩm kém chất lượng.

Trọng lượng của nhựa loại này tương đối nhẹ, nếu khách hàng nhận thấy tấm lợp lấy sáng mình đang cầm có dấu hiệu nặng không bình thường thì nên đặt nghi vấn về chất lượng sản phẩm.

Màu sắc của những sản phẩm nhập khẩu sẽ tươi hơn, với những sản phẩm có lớp sơn chống tía UV có thể chống chịu với thời tiết lên tới 15 năm mà không bay màu, không giòn, quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn.

Độ dày của tấm poly đủ chất lượng sẽ đồng đều từ trên xuống, không chỗ dày chỗ mỏng như hàng kém chất lượng.

Và những sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng cao thường có xuất sứ từ những nước: Đài Loan, Malaysia, Châu Âu … Lúc mua hàng quý khách có thể yêu cầu chủ quản cho xem giấy tờ chứng minh nguồn gốc của những sản phẩm này.

Xem thêm : 2 vật liệu chống nóng được ưa chuộng

Một vài điều cần biết khi mua tấm poly chất lượng

Một vài lưu ý trong quá trình lắp đặt những sản phẩm tấm lợp poly

Nhiều lúc không phải vì chất lượng sản phẩm mà làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình, mà là do cách thi công lắp đặt chưa đúng chuẩn.

Lúc lắp đặt những tấm lấy sáng, đội thi công phải hết sức cẩn thận, không được gây lực trực tiếp lên những tấm lợp. Mà phải đứng vào những đoạn đà, hoặc có thể dùng thang hoặc tấm gỗ để phân tán lực tác động.

Dùng khoan bắt vít phải đúng kĩ thuật, bắt vít vừa kít với tấm lợp ngoài ra vít phải vuông góc, tránh bắt quá mạnh hoặc có góc lệch quá lớn, sẽ dễ gây bể tấm poly.

Khoảng cách bắt vít cũng cực kỳ quan trọng, nên tham khảo ý kiến của nhà cung ứng để biết thêm nhiều thông tin hơn.

SÀI GÒN PHÚ THỌ là một trong những đơn vị đang cung ứng những sản phẩm tấm lợp lấy sáng tốt nhất trên thị trường TPHCM ngày nay. Những sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được đảm bảo. Những tấm poly đặc đang được bán cực kỳ chạy tại cửa hàng của chúng tôi.

Xem thêm :  tấm poly đặc ruột chất lượng tại tphcm

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê
Onduline
Cát tường
Lcorest
trieu chen
bayer
poly top
corrubit
s-polytech
sơn hà