Tin tức

Lợi ích tấm lợp poly mang lại cho người dùng

Rất nhiều ứng dụng thực tế mà bạn có thể nhìn thấy với dòng sản phẩm tấm lợp poly mang lại lợi ích ngày nay. Được ứng dụng và chọn lựa cho dòng sản phẩm an toàn, ngăn ngừa tia uv.

Bạn là một kiến trúc sư của một nhà máy xưởng xí nghiệp tương lai hay bạn đang là chủ đầu tư của những cơ sở này. Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để tiết kiệm được điện năng chi phí sản xuất cho sản phẩm bằng tấm lợp poly – một sản phẩm tiên tiến đem lại nhiều hiệu quả cho quý vị.

 

Giới thiệu tấm lợp lấy sáng poly

 

Những tấm lợp poly dùng để lợp mái hay để bố trí hệ thống cửa sổ, cửa thông gió ở trong nhà máy hoặc nhà xưởng, xí nghiệp, công ty, doanh nghiệp. Nó giúp ánh sáng truyền qua toàn bộ hay một phần mái nhà nên là sản phẩm giúp tận dụng được ánh sáng mặt trời, vừa để chiếu sáng vừa để tiết kiệm điện năng. Tấm lợp poly nhờ các ưu điểm như độ truyền sáng cao, dễ thi công lắp đặt bền nhẹ được sử dụng vừa để trang trí vừa làm vật liệu lấy sáng.

 

Lợi ích tấm lợp poly mang lại cho người dùng

 

Và nó được dùng rất rộng rãi cho việc thiết kế và ứng dụng trong hệ thống lấy sáng của các tòa nhà công cộng, xưởng dệt xưởng may, kho hàng kho lắp ráp, xưởng sản xuất. Sản phẩm này có ứng dụng lấy sáng cho nên rất tiết kiệm năng lượng sử dụng vào hệ thống chiếu. Đặc biệt là giảm số lượng của các cửa sổ, cửa chính. Thêm vào đó là vừa tiết kiệm năng lượng vừa giảm tác động môi trường làm giảm chi phí sản xuất.

 

Lợi ích tấm lợp poly mang lại cho người dùng

 

Như vậy ưu điểm vượt trội của loại vật liệu này đó là tiết kiệm chi phí và thời gian hoàn vốn nhanh có thể từ 1 đến 3 năm. Sử dụng nó rất dễ lắp đặt, vật liệu này nhẹ và hoàn toàn không phải bảo trì nhiều. Sản phẩm được bảo hành lên đến 20 năm chất lượng vượt trội siêu bền. Mặt khác tấm lợp này còn cách nhiệt rất tốt, ngăn được tia uv cho nên giảm được sự chuyển nhiệt lên đến 70%, truyền sáng đến 80% cho ánh sáng chất lượng.

 

Lợi ích tấm lợp poly mang lại cho người dùng

 

Và có lẽ ai cũng biết trong thực tế vấn đề chiếu sáng một cách hợp lý trong các phòng sản xuất, những nơi làm việc ở các xí nghiệp là vấn đề rất quan trọng cần được cải thiện. Việc này vừa để nâng cao hiệu suất làm việc vừa để đảm bảo an toàn lao động cho công nhân, giúp cho chất lượng sản phẩm tốt hơn. Mặt khác giúp cho công nhân giảm bớt sự mỏi mệt về mắt.

 

Thứ hai, vấn đề điện năng của các nhà máy cũng đang là bài toán nan giải. Hoá đơn tiền điện của những cơ sở này thường rất cao và chiếm tỷ trọng khá lớn trong lượng điện tiêu thụ của toàn bộ quá trình sản xuất. Chúng ta cũng biết nếu như nguồn ánh sáng được bố trí một cách đầy đủ, năng suất có thể được tăng lên 20 đến 30% nhờ vào nguồn ánh sáng phù hợp đó. Nếu như công nhân không được đảm bảo yêu cầu tối thiểu về ánh sáng, sức khỏe lao động sẽ bị ảnh hưởng, cơ thể khả năng làm việc giảm tai nạn lao động có thể xảy ra nhà hơn thì cần thị mỏi mệt mắt yếu.

 

Vậy ứng dụng tấm lợp lấy sáng poly là giải pháp hoàn toàn đúng đắn cho tiết kiệm năng lượng giảm chi phí sản phẩm bảo vệ công nhân.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê
Onduline
Cát tường
Lcorest
trieu chen
bayer
poly top
corrubit
s-polytech
sơn hà