Tin tức

Không nên bỏ qua tấm lợp lấy sáng Poly cao cấp

Tấm poly cao cấp chống tia uv cho mọi công trình ứng dụng tốt nhất. Dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng bình chọn đánh giá cao về chất lượng.

Tấm lợp lấy sáng Poly cao cấp là loại vật liệu thuộc dòng cao cấp chuyên dùng vào các công trình có thời hạn dùng dài hạn như  hệ thống Sân Bay , Tàu Điện Ngầm , Bãi Đậu Xe , Nhà Kính, Sảnh Đón Canopy và những hệ thống Chung Cư Cao Cấp. Mục đích ứng dụng là để lấy sáng từ bên ngoài.

 

Giới thiệu tấm lợp lấy sáng polycarbonate

 

Ở miền Trung người dân thường gọi vật liệu này là kính nhựa lấy sáng, kính nhựa giếng trời, tấm kính nhựa lấy sáng.

 

Ở miền Nam và miền Bắc, sản phẩm có tên gọi là tấm lợp lấy sáng hay tấm nhựa lấy sáng, tấm lấy sáng, tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột, tấm tôn lấy sáng, tấm lấy sáng rỗng ruột.

 

Tấm lợp lấy sáng cao cấp có các đặc điểm giống như các vật liệu trong suốt thông thường là lấy sáng, làm vách ngăn,… Nhưng có một số đặc điểm sản phẩm thông thường không có đó là chống đạn, chống rạn nứt va chạm mạnh khi có tác động.

 

Xem thêm : mua tấm poly chất lượng cần biết điều gì

 

Không nên bỏ qua tấm lợp lấy sáng Poly cao cấp

 

Lý do gọi tấm lợp lấy sáng là cao cấp

 

Chỉ số tấm poly chống tia UV là 99%: sản phẩm bình thường thì trong hạt nhựa vẫn có chất kháng UV nhưng rất ít còn trong sản phẩm cao cấp được dùng công nghệ đùn UV Trong sản phẩm nên hệ số chống rạng nứt và độ dày phủ UV rất cao.

 

Thời gian dùng dài hạn, độ phai màu ít đạt tiêu chuẩn: Trên thực tế nếu không qua kiểm nghiệm thực tế, có rất ít nhà thầu hay chủ đầu tư nhận biết được sản phẩm nào tốt. Còn giấy tờ chỉ là làm cho có và không đáng tin cậy. Vì vậy nếu bạn dùng vật liệu bạn nên chọn nhà sản xuất chuyên nghiệp có tầm cỡ quốc tế, những nhà sản xuất dùng nguồn nguyên liệu nhựa của Đức hoặc nhà cung cấp, nhà phân phối uy tín.

 

Và hiện tại có rất nhiều Nhà Thầu vì lợi nhuận đã không quan tâm đến chất lượng của sản phẩm nên dùng những sản phẩm chỉ có thời gian dùng là 2 đến 5 năm trong khi đó thời gian bảo hành chính hãng của sản phẩm là 10 năm ở việt nam và thế giới là 25 năm nếu là sân bay.

 

Với đội ngũ thi công dồi dào kinh nghiệm, cụ thể là 5 năm chắc chắn sẽ làm cho công trình của quý khách có tính thẩm mỹ và độ bền cao. Đồng thời chúng tôi cam đoan hoàn toàn dùng sản phẩm Polycarbonate cao cấp.

 

Xem thêm : lắp đạt tấm lợp lấy sáng poly

 

Không nên bỏ qua tấm lợp lấy sáng Poly cao cấp

 

Quy trình thi công tấm lợp lấy sáng Polycarbonate

 

Theo kinh nghiệm của chúng tôi để bảo đảm được chất lượng và kéo dài thời gian dùng tấm Polycarbonate, Chúng ta nên thực hiện theo quy trình sau:

 

Làm khung kèo để nâng tấm lợp sáng.

 

Cắt, uốn cong tạo hình cho sản phẩm vật liệu.

 

Tháo màng bảo vệ (ở mặt dưới) của tấm Polycarbonate.

 

Lắp ráp những phụ kiện (thanh nhôm U. H. V. LA và keo silicon).

 

Bắn vít vào tấm Poly chất lượng cao. Để đạt hiệu quả cao, chúng ta nên dùng thanh nhôm La đặt dọc theo đòn tay. Thanh la này đóng vai trò như một tấm đệm bảo vệ , khi được bắn vít sẽ không bị lõm, nứt, tét bề mặt sản phẩm. Ngoài ra thanh la sẽ giữ tấm lấy sáng không bị tốc mái hay bị xé toạc khi gặp giông tố và gió lớn.

 

Tháo màng bảo vệ (mặt UV) của tấm Polycarbonate, làm vệ sinh

 

Hãy ghé thăm chúng tôi để nhận được phục vụ trọn gói với bảng giá ưu đãi nhất (tư vấn miễn phí, cung cấp vật liệu, thi công công trình).

 

Cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn loại sản phẩm, màu sắc thíc hợp với ứng dụng thực tiễn. Các kỹ sư sẽ thiết kế đẹp, ứng dụng sản phẩm đạt hiệu quả tối đa. Các thợ lắp ráp sẽ thi công dựa theo thiết kế, kịp tiến độ công trình, đảm bảo chất lượng.

 

Xem thêm : lưu ý khi thi công tấm lợp poly

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê
Onduline
Cát tường
Lcorest
trieu chen
bayer
poly top
corrubit
s-polytech
sơn hà