Tin tức

Ích lợi sản phẩm tấm poly đặc ruột chất lượng cao

Tìm hiểu về dòng vật liệu polycarbonate đặc ruột ứng dụng thực tế vào đời sống hiện nay.

Vừa qua tại Malaysia có một nhóm cướp dùng búa đập liên tục vào tủ kính tại một tiệm vàng nhưng không vỡ. Nguyên nhân là kính của tủ kia được làm từ tấm poly đặc ruột rất bền với lực. Vậy cụ thể dòng sản phẩm này là gì và tại sao lại nên sử dụng ứng dụng trong đời sống hiện nay ?

Giới thiệu về tấm polycarbonate đặc ruột

Là sản phẩm được sản xuất từ nhựa i- nhựa tổng hơp nhân tạo kết hợp với một số thành phần khác. Cùng với các nguyên liệu và dây chuyền sản xuất hiện đại, được tạo ra là loại sản phẩm có độ bền vượt trội so vơi kính cường lực và nhựa mica có chất lượng cao.

Tấm lợp poly đặc ruột có nhiều đặc điểm nổi bật như rất bền với lực, có khả năng cách nhiệt tốt vì hệ số dẫn nhiệt thấp. Ngoài ra cũng cách điện rất tốt nên càng ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

ích lợi sản phẩm tấm poly đặc ruột chất lượng cao

Xây dựng vòm che  cho hành lang

Thêm vào đó, sản phẩm được sản xuất với rất nhiều màu sắc đảm bảo phù hợp với mọi phong cách thiết kế của các công trình. Thêm nữa, dù tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa nhưng tấm lợp lấy sáng đặc ruột vẫn tỏ ra rất bền và lâu hư hỏng. Đây là ưu điểm lớn so với những vật liệu xây dựng cùng loại khác.

Cấu tạo của tấm poly đặc ruột

Được biết tủ trưng bày nhắc tới ở sự kiện trên được làm bằng tấm polycarbonate, một loại hợp chất có khả năng chịu lực gấp 10 lần so với kính và nhựa mica. Thậm chí, theo các chuyên gia, polycarbonate có loại chịu lực gấp 250 lần so với kính. Đó la nguyên nhân tại sao, nhóm cướp thất bại hoàn toàn khi dùng búa đập vào tủ kính.

Xem thêm : http://micasaigon.com/tin-tuc/mua-tam-polycarbonate-dac-ruot-chat-luong-tai-tphcm-13.html

ích lợi sản phẩm tấm poly đặc ruột chất lượng cao s1

Ứng dụng vòm che cho bãi đậu xe

Ứng dụng của tấm poly đặc ruột

Dòng vật liệu thường được ứng dụng vào công nghiệp xây dựng. Cụ thể nó được gia công thành tấm lợp lấy sáng lắp trên mái nhà, giếng trời. Hay được sản xuất giày hơn với độ bền cao hơn khi ứng dụng vào làm bể cá, bể cá lớn ở công viên hải dương.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được ứng dụng rất nhiều vào làm mái che tại các công trình công cộng, hồ bơi, sân vận động,…tủ cường lực như tủ trưng bày các hiện vật giá trị, quý hiếm …

Mua tấm poly đặc ruột ở đâu tphcm 

Vật liệu có nhiều ứng dụng như vậy chứng tỏ giá trị của nó về kinh tế cũng không nhỏ. Vì lợi nhuận mà không ít thương gia phân phối các sản phẩm tấm poly giá rẻ thiếu chất lượng. Để chắc chắn mua được những sản phẩm poly tốt, mời quý vị và các bạn tham khảo những thông tin tại micasaigon.com hay để lại thông tin liên lạc để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi. Hy vọng cửa hàng chúng tôi sẽ có cơ hội được cung cấp co quý khách hàng những sản phẩm chất lượng.

 

Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phú Thọ

 

Hotline: 08 2242 8768 - 0968.257.368
Address: 579 Lý Thường Kiệt, P8, Q.Tân Bình, TPHCM
Email: tachihung.saigonphutho@gmail.com

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê
Onduline
Cát tường
Lcorest
trieu chen
bayer
poly top
corrubit
s-polytech
sơn hà