Tin tức

Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt chống nóng trên mái

Bạn chọn vật liệu chống nóng cho mái tôn nhà bạn chưa ? Hãy đến ngay với Sài Gòn Phú Thọ để được tư vấn hỗ trợ tốt dành cho các bạn đang có nhu cầu tham khảo.

Mùa hè đang đến rồi, hãy làm mát ngôi nhà của bạn không chỉ bằng máy lạnh mà còn bằng kết cấu của các bức tường cách nhiệt. Vật liệu chống nóng là một giải pháp vừa tiết kiệm điện vừa tiết kiệm chi phí nhưng lại mang đến hiệu quả rất tốt. Cùng Mica Sài Gòn tham khảo cách lắp đặt các tấm cách nhiệt nhé. Tấm cách nhiệt giúp giảm nóng đến 20 độ C tiết kiệm được chi phí điện năng cung cấp Ánh Sáng điều hòa nhiệt độ không những thế nó có thể chống nóng cho mái lợp tôn rất hiệu quả giảm được đến 70% tiếng ồn từ bên ngoài xâm nhập vào trong nhà phát ra ngoài.

 

Đối với mái tôn đã lợp rồi

 

Nếu bạn sửa cho một căn nhà mới hoàn thành hay căn nhà đã dùng được nhiều năm thì vẫn có thể cải tạo bổ sung vật liệu chống nóng bằng cách sau đây. Nếu như mái tôn đã được lợp và trần nhà có thể can thiệp được thì hãy làm trình tự này.

 

Bước 1: vệ sinh cây xà nhà rồi dán băng keo hai mặt bên dưới xà gồ. Sau đó dán tấm cách nhiệt lên băng keo hai mặt đó rồi kéo căng. Sau đó cố định bằng nẹp và đinh mũ.

 

Gợi ý : tiêu chí lựa chọn vật liệu chống nóng

 

Bước 2: sau khi đã kéo căng và cố định xong, chúng ta liên kết các tấm cách nhiệt với nhau bằng cách dán chồng mí. Kích thước làm chồng mí là 5 cm, cũng bằng băng keo hai mặt. Chúng ta làm tuần tự các bước như trên cho đến hết diện tích cần chống nóng. Cuối cùng dùng đẹp để cố định khác mép cách nhiệt vào bốn vách tường.

 

Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt chống nóng trên mái

 

Đối với mái ngói

 

Bước 1: chúng ta vệ sinh các cây xà gồ đỉnh, xà gồ biên. Sau đó cũng dán băng keo hai mặt. Tiếp đến trên những tầm sàn gỗ và băng keo, đặt các tấm sà gồ lên trên rồi cố định cũng bằng băng keo hai mặt. Ở các xà gồ biên và xà gồ đỉnh

 

Bước 2: chuẩn bị vít đó để cố định lại tấm cách nhiệt lên xà gồ.

 

Xem thêm : 5 vật liệu chống nóng hoàn hảo

 

Đối với mái tôn mới

 

Tức là nhà của bạn đang xây dựng và vẫn chưa vào quá trình lớp tôn thì chúng ta làm theo các chỉ dẫn sau.

 

Bước 1: tại các sà gồ ta làm sạch nó. Sau đó vẫn dán băng keo băng keo 2 mặt. Chúng ta chuẩn bị các tấm cách nhiệt rồi đặt lên tất vị trí dán keo trên xà gồ. Kéo căng nó sau đó cố định bằng băng keo hai mặt trên xà gồ đỉnh và biên. Bạn có thể dán trồng bí 5cm như hướng dẫn trên đây.

 

Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt chống nóng trên mái

 

Bước 2: đặt tấm tôn lên tấm cách nhiệt và cố định bằng bếp các tấm cách nhiệt nên được liên kết với nhau theo cách dán chồng bí 5 cm bằng băng keo hai mặt rồi làm tình tự cho đến hết.

 

Trên đây là những hướng dẫn thi công lắp đặt vật liệu chống nóng mái tôn. Chúng tôi hi vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp cho căn nhà của các bạn được mát mẻ hơn vào mùa hè tới. Trân trọng cảm ơn đã đọc bài viết, nếu quý vị có nhu cầu mua bất kỳ vật liệu chống nóng nào xin hãy liên hệ với Mica Sài Gòn.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê