Tin tức

Giải pháp giải nhiệt mùa hè cho các ngôi nhà năm 2018

Ngôi nhà bạn đang cần làm mát, giải nhiệt ư ? Hãy chọn ngay vật liệu chống nóng hot năm 2018 để cho mình những giải pháp hiệu quả hoàn hảo.

Thời tiết Hà Nội và miền Bắc thì đang nóng bức. Nhiệt độ ngoài trời lên đến 40 đến 50 độ c trong nhà cũng là 30 đến 35 độ. Trong khi đó ở thành phố Hồ Chí Minh mới chỉ đầu tháng 3 thôi nhiệt độ của dao động ở mức 35 độ C mỗi ngày. Như vậy sinh hoạt ngày càng trở nên khó khăn dưới cái nắng kinh khủng. Dưới tình cảnh đó chúng ta hãy tìm cách cải thiện để không lâm vào tình trạng nóng nực cùng cực như năm trước đó là sử dụng vật liệu chống nóng. Sau đây sẽ là những vật liệu cách nhiệt vào mùa hè năm 2018 mà micasaigon.com xin được giới thiệu cho bạn đọc.

 

Giải pháp giải nhiệt mùa hè năm 2018

 

Như những năm trước đây mùa hè thời vẫn rất nóng, còn năng lượng không tái tạo như than, dầu dần dần cạn kiệt. Nhà nước vẫn đưa ra đều đặn những chính sách tiết kiệm năng lượng. Mùa hè đã nóng lại càng khó khăn hơn. Trước tình cảnh đó, những giải pháp chống nóng can thiệp vào cơ cấu căn nhà để vừa tiết kiệm điện vừa tiết kiệm kinh tế rất được quan tâm sử dụng.

 

Vật liệu chống nóng là giải pháp tiết kiệm được đến 40% năng lượng điện tiêu thụ cho máy lạnh, quạt. Nhà của bạn sẽ vừa mát lạnh nhưng không tốn điện. Các vật liệu thấm nước siêu lạnh thế này sẽ được thay thế. Cái nóng oi bức của mùa hè sẽ được giảm mạnh và tiết kiệm được điện một cách đáng kể. Chúng đặc biệt không cháy lan không bắt lửa có khả năng chống cháy cao.

 

Giải pháp giải nhiệt mùa hè cho các ngôi nhà

 

Danh sách những vật liệu chống nóng hot năm 2018

 

Xốp cách nhiệt siêu nhẹ: xốp cách nhiệt có tác dụng thanh nhiệt rất tốt. Cách nhiệt hiệu quả và chống nóng tuyệt vời sản phẩm này đang là sự lựa chọn số 1 tại các khu nhà ở của công nhân, nhà dân, công trường, nhà trọ, thậm chí cả các căn nhà hiện đại cũng dùng. Đây là vật liệu có công dụng cách nhiệt làm mát nhà bạn. Đặc biệt những ngôi nhà ở miền bắc hay những ngôi nhà ở thành thị như thành phố hồ chí minh đang phải chịu ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết khí hậu nắng nóng ban ngày, lạnh giá ban đêm.

 

Gợi ý :  ở đâu mua bán vật liệu chống nóng ?

 

Cách nhiệt cát tường mặt bạc: cách nhiệt cát tường được nằm trong top những vật liệu chống nóng hot 2018. Cũng như năm 2017, đây là loại sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại các nhà ở thành thị. Tùy theo chủng loại, sản phẩm cách nhiệt cát tường có hai mặt bạc, một mặt bạc. Đây là loại có cấu tạo từ một lớp nhựa pe, có nhiều túi khí tròn đường kính 10 mm. Hai mặt được bao phủ nhôm dày. Lớp phủ bao gồm bên ngoài này có khả năng phản xạ nhiệt bức xạ, còn lớp nhựa trong túi thì tản nhiệt và ngăm sóng âm truyền qua. Đây là loại vật liệu cách nhiệt cách âm rất tốt, mỏng nhẹ. Sản phẩm chỉ có giá 32000₫ một mét vuông.

 

Giải pháp giải nhiệt mùa hè cho các ngôi nhà

 

Đứng thứ 3 trong top là tấm trần cách nhiệt cách âm xps. Bề mặt của nó được phủ một lớp xi măng. Lớp lót xi măng có cấu trúc ô kín. Sản phẩm không những cách nhiệt cách âm được mà nó còn chống thấm nước. Thích hợp sử dụng trong nhà xưa.

 

Đó là danh sách những vật liệu chống nóng mùa hè mà Sài Gòn Phú Thọ muốn giới thiệu cho quý bạn đọc. Nếu quý vị có nhu cầu sử dụng bất kỳ sản phẩm nào hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ bạn nhé.

 

Xem thêm : top vật liệu chống nóng thông minh cho ngôi nhà

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê