Tin tức

Đừng nên bỏ qua tấm poly lấy sáng cho công trình của bạn

Tấm poly lấy sáng phổ biến cho mọi công trình ứng dụng trong đời sống hiện nay.

Nếu đang tìm vật liệu tuyệt vời cho công trình thêm chuyên nghiệp cả về hình thức lẫn chất lượng thì đừng nên bỏ qua tấm poly lấy sáng cho công trình của bạn. Đó là vì những ứng dụng, tính năng và lợi ích mà tấm lợp lấy sáng đem lại.

Tấm poly là giải pháp an toàn thay thế kính

Tấm PC là sản phẩm an toàn thay thế kính thủy tinh trong lĩnh vực xây dựng, có thể đáp ứng yêu cầu an toàn và nhiều giá trị gia tăng hơn nữa. Trong kiên trúc, thủy tinh đã được coi là một trong các vật liệu chính trong nhiều thập kỷ. Với nhiều cải tiến quan trọng trong sản xuất thủy tinh nhưng vẫn không giải quyết được các vấn đề an toàn của kính vỡ.

Ứng dụng của tấm lấy sáng

Poly là sản phẩm thay thế kính thủy tinh, kính cường lực, kính chống đạn và các loại kính thủy tinh sử dụng trong lĩnh vực xây dựng. Ngoài ra, với các tính năng như uốn cong – không vỡ - nhẹ bằng ½ so với thủy tinh, sản phẩm đa dạng hơn trong ứng dụng xây dựng và dễ lắp đặt hơn nhiều.

 

Đừng nên bỏ qua tấm poly lấy sáng cho công trình của bạn

 

Trong lĩnh vực sản xuất, tấm lợp lấy sáng là vật liệu chính để sản xuất các sản phẩm cao cấp với độ bền vượt trội và hình dạng bất kì như kính chắn gió các loại phương tiện giao thông, nón bảo hiểm, mắt kính, vali du lịch,…

Trong lĩnh vực quảng cáo, in ấn, tấp poly thay thế cho mica truyền thống với các tính năng vượt trội như không bể, nhiều lựa chọn về khổ rộng, chiều dài theo ý muốn, chịu nhiệt độ cao và bền bỉ với thời tiết.

Tính năng của tấm poly cao cấp

Hầu như không vỡ, cũng như khả năng quang học cao, tấm poly thường là những lựa chọn hằng đầu do tính đa năng mà tấm nhựa này có thể đáp ứng như: nhẹ, độ cứng cao, tạo hình linh hoạt, khả năng chống cháy và khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt,…

Quang học: khả năng truyền sáng lên đến 89%.

Cường lực: búa đập không bể, đạn bắn không thủng.

Chống cháy: khả năng chống cháy đạt chuẩn b1.

Cách âm: có khả năng cách âm lên đến 31db, giảm thiểu sao nhãng.

Cách điện: an toàn khi trời giông sét và môi trường công nghiệp.

Chống hóa chất: chống ăn mòn bởi hầu hết hóa chất, axit, kiềm.

Chịu thời tiết: bảo hành 10 năm và tuổi thọ lên đến 20 năm.

Siêu nhẹ: trọng lượng chỉ bằng 1 nửa so với thủy tinh.

Xem thêm :  tấm poly đặc ruột nhẹ không vỡ

 

Đừng nên bỏ qua tấm poly lấy sáng cho công trình của bạn trở nên hoàn hảo

 

Tấm poly trong cấu trúc công trình

Poly phù hợp với các mô hình thiết kế xây dựng với bề mặt uốn lượn nhẹ, uốn vòm hay hiệu ứng quang học ánh sáng,… chúng đem lại cảm giác mềm mại, tự nhiên, thu vị hơn so với bề mặt phẳng lỳ truyền thống của kính và đạt tiêu chí cao về an toàn như cách âm – cách nhiệt – chống cháy – cách điện.

Sản phẩm là một trong những vật liệu xuất sắc trong ứng dụng kiến trúc hơn 25 năm, là một vật liệu đa năng kết hợp thẩm mỹ của thủy tinh và các giá trị gia tăng như chịu tải cao, trọng lượng nhẹ, độ cứng cao, trong suốt tự nhiên, linh hoạt trong thiết kế,…

Đó là những tính năng nổi bật mà tấm lợp lấy sáng mang lại cho người sử dụng. Là người tiêu dùng, nhà thầu thông thái chuyên nghiệp, bạn đừng nên bỏ qua vật liệu này nhé. Micasaigon – sài gòn phú thọ hân hạnh là nhà cung cấp tấm poly cho khu vực tp hcm, cả nước.

Xem thêm : thi công tấm lợp poly

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê
Onduline
Cát tường
Lcorest
trieu chen
bayer
poly top
corrubit
s-polytech
sơn hà