Tin tức

Đặc điểm tuyệt vời của tấm poly trong xây dựng

Đặc điểm tuyệt vời của tấm poly trong xây dựng giúp bạn có được những ích lợi khi sử dụng.

Tấm poly hay có tên gọi đầy đủ là tấm polycarbonate là một loại vật liệu chuyên dùng trong thi công công trình. Tấm poly có ứng dụng nhiều nhất đó là dùng để làm tấm lợp lấy sáng. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đặc điểm tuyệt vời của tấm poly trong xây dựng.

Cấu tạo tấm poly

Một lớp chống tia UV được phủ trên Tấm PC giúp ngăn cản tia cực tím xuyên vào nội thất. Ngoài ra, lớp này còn giúp tấm poly giữ được tính trong suốt, không bị xuống cấp vì  điều kiện thời tiết Việt Nam nóng ẩm. Vì vậy nó có khả năng lấy ánh sáng tuyệt vời hơn những dòng tấm lợp khác. Bởi vì các đăch tính đó, tấm nhựa poly được sử dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực: thể thao, công cộng, công nghiệp, làm vách ngăn, trang trí, làm mát, …

Đây là dòng vật liệu, loại tấm lợp mà Việt Nam đang ưa chuộng. Vì tấm poly đáp ứng những tiêu chuẩn: cách nhiệt tốt, khả năng cách âm tuyệt vời, thi công và tạo hình kiến trúc theo ý muốn dễ dàng, dễ uốn do đó tiết kiệm xà gồ, chiều dài theo ý muốn, không gây hại cho môi trường, tiết kiệm năng lượng. Tấm nhựa PC rất nhẹ (1,3kg/m2laọi có chiều dày 6mm).

Công nghệ sản xuất tấm poly

Tấm poly cao cấp có rất nhiều màu, trong đó 3 màu được ưa chuộng nhất là: Opal (trắng sữa, trắng mờ hoặc tên khác là White), Green Blue (Xanh Biển), Clear (Trong kính). Bên cạnh đó có ba màu ít được sử dụng bằng là: Bronze (Trà Vàng), Green (Xanh Lá), Blue (Xanh Dương). Tấm polycarbonate đặc ruột đều có màu sắc phù hợp với với dự án Cho dù phải đối mặt với vô số kiểu kiến trúc Á hay Âu.

Tấm poly được sản xuất bằng kỹ thuật cao, công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến. Nhựa tổng hợp nhân tạo polycarbonate cộng với các loại nhựa khác như aromatic polysodium, thermoplastic và các hóa chất phụ gia­ khác là nguyên liệu chính để sản xuất tấm poly có tuổi thọ cao chất lượng.

đặc điểm tuyệt vời của tấm poly trong xây dựng

Điểm nổi bật của tấm poly

Tấm poly chất lượng là sự lựa chọn thông minh và đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình tương lai vì có các đặc tính khả năng tự phân hủy (thân thiện môi trường), xuyên sáng tốt, chống nhiệt, cách điện.

Hệ thống khung hỗ trợ nâng đỡ tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột cũng giảm tải theo nên tiết kiệm được nhiều chi phí vật tư khác. Khả năng vận chuyển ­bê vác thi công ­tháo lắp tấm poly cao cấp cũng dễ dàng hơn nhanh chóng hơn vì Trọng lượng nhẹ. Điều này giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình và tiết kiệm được nhiều chi phí lao động.

Polycarbonate đặc ruột đã và đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực then chốt là an ninh quốc phòng. Khả năng chịu được lực tác động cực kỳ lớn mà khó bị biến dạng trên bề mặt sản phẩm là điểm nổi bật nhất của tấm poly chất lượng.

Xem thêm: tấm poly phòng chống ngăn ngừa tia uv

đặc điểm tuyệt vời của tấm poly trong xây dựng

Mua tấm poly ở đâu

Người sử dụng có thể đến các cửa hàng vật tư xây dựng để mua tấm poly cho các công trình của mình. Giá cả tấm poly cao cấp có thể giao động tùy theo từng cơ sở cung cấp. Nguyên nhân là vì mỗi cơ sở có các nguồn hàng khác nhau, chất lượng khác nhau.

Tren thực tế thì có không ít cửa hàng buôn bán tấm poly kém chất lượng bị xuống cấp rất nhanh trong quá trình sử dụng. Để không mua phải hàng này, người mua cần tỉnh táo xem xét độ uy tín của cửa hàng qua giấy tờ chứng minh xuất xứ và cả giấy phép kinh doanh hay nhận xét của người mua cũ.

Để đơn giản hơn, quý khách có thể đến micasaigon.com của chúng tôi để biết rõ hơn về thông tin chi tiết sản phẩm. Hoặc các bạn có thể để lại thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc các bạn tìm mua được những tấm poly chất lượng cho công trình vững chắc.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê
Onduline
Cát tường
Lcorest
trieu chen
bayer
poly top
corrubit
s-polytech
sơn hà