Tin tức

Bí mật của vật liệu chống nóng mùa hè cực kỳ thành công

Kinh nghiệm lắp đặt thi công vật liệu cách nhiệt chống nóng vào những mùa nóng hiệu quả an toàn cho ngôi nhà bạn.

Ngôi nhà bạn đang cảm giác nóng như một cái lò sưởi, đặc biệt là vào những tháng nắng nóng. Mặc dù bạn sử dụng rất nhiều phương pháp làm mát nhưng vẫn không đạt được điều mình mong muốn. Vậy đâu sẽ là hướng đi lựa chọn chính xác cho bạn chọn lựa những giải pháp phù hợp cho mái nhà thân yêu. Bài viết này chia sẻ cho bạn những bí mật của vật liệu chống nóng mùa hè cực kỳ thành công hiệu quả đáng mong đợi !

Lý do nên dùng vật liệu cách nhiệt chống nóng

Trong tình hình nóng lên toàn cầu hiện nay, nhiệt độ trung bình mùa hè ở các thành phố tăng lên rất nhiều. Trong khi trứng có thể được rán chỉ bằng ánh sáng mặt trời thì con người làm sao có thể sinh sống bình thường trong nền nhiệt độ như vậy. Chính vì vậy đây là điều quan trọng mà trước hết là mọi công trình ứng dụng quan tâm.

> > > Thủ thuật chống nóng cho tường nhà

bí mật vật liệu chống nóng mùa hè cực kỳ thành công

Có nhiều cách để cách nhiệt – chống nóng công trình như làm mát bằng phun sương, dùng màng nước, trồng cây hoặc phủ xanh mái,... Nhưng đó chưa phải là tất cả. Dùng vật liệu chống nóng mùa hè cho tường, trần, mái, sàn nhà mới là bước quyết định cho công trình khi ứng dụng thực tế.

Các vật liệu này có độ bền cao, tồn tại lâu với thời gian, ít bị hư hỏng xuống cấp, lại không phải chăm sóc, bảo trì như đối với cây cối. Đặc biệt chúng thường có trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt.

Về khả năng đặc biệt này, các vật liệu đáp ứng được cho nhiều yêu cầu như vừa cách nhiệt vừa cách âm, có khả năng phản xạ đến trên 99% bức xạ nhiệt tùy từng vật liệu. Chúng tỏ ra rất có ích và chống nóng cách nhiệt liên tục trong cả ngày, quanh năm mà không tốn của bạn một chi phí điện năng, nhiên liệu nào.

Đặc biệt, sử dụng vật liệu chống nóng thông minh còn rất an toàn cho sức khỏe. Nếu trồng cây xanh để giải quyết cái nóng trong nhà, ban đêm cây xanh sẽ thải khí co2, thật sự không tốt cho hô hấp của con người.

> > >  http://micasaigon.com/tin-tuc/chon-lua-lap-dat-tam-lop-lay-sang-poly-23.html

bí mật vật liệu chống nóng cực kỳ thành công hiệu quả

Ở đâu tphcm bán vật liệu chống nóng giá rẻ

Có nhiều lợi ích vượt trội khi dùng dòng sản phẩm này so với một số cách khác để cách nhiệt cho công trình. Đó là lý do tại sao thị trường dòng vật liệu này rất sôi nổi. Vì cầu cao nên có nhiều cơ sở bán vật liệu giả khi thi công hay đưa vào sử dụng gây nguy hiểm cho công trình. Cụ thể đã có nhiều vụ cháy xảy ra, các công trình này bắt lửa và cháy rất nhanh dù không khí có độ ẩm cao.

Việc tìm được một nơi uy tín bán vật liệu cách nhiệt chống nóng là điều quan trọng. Micasaigon.com của sài gòn phú thọ là một địa chỉ bán uy tin như vậy. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm bởi các giấy tờ chứng nhận. Thêm vào đó quý khách sẽ được hưởng các ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm. Đặc biệt là những đợt bảo trì miễn phí trong năm đầu sử dụng.

Chính sách bán hàng của chúng tôi là các giao dịch được thực hiện sau khi khách hang đặt cọc ( 10% đối với hàng có sẵn, nguyên kiện, nguyên cuộn, 30 % đối với các sản phẩm dặt theo yêu cầu). Khách hàng vui long lấy hàng sau 7 ngày, tính từ ngày đặt cọc.

Hãy đến với micasaigon.com hay lien lạc ngay vào số 0968.257.368 để biết thêm chi tiết nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

Nguồn: vật liệu chống nóng micasaigon


 

Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phú Thọ

Hotline: 08 2242 8768 - 0968.257.368
Address: 579 Lý Thường Kiệt, P8, Q.Tân Bình, TPHCM
Email: tachihung.saigonphutho@gmail.com

 

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê