Giới thiệu

 

Công ty Sài Gòn Phú Thọ tọa lạc tại số 577 Lý Thường Kiệt, P.08, Q.Tân Bình, TP. HCM. Là nhà đại lý phân phối chính thức tấm poly lợp lấy sáng chất lượng cao, Mica đài loan, Mica trung quốc, Tole sáng, Cách nhiệt, Giấy dán tường, Giấy dán kính, vật liệu chống nóng

 

Với hệ thống bán lẻ, bán buôn , kho bãi phương tiện vân chuyển đều được quan tâm đầu tư chú trọng. Các bộ phận làm việc liên kết chặt chẽ, liên tục cải tiến quy trình làm việc, linh hoạt trong thanh toán.

 

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực cung ứng các vật tư vật liệu xây dựng, chúng tôi thấu hiểu các yêu cầu cấp bách của từng khối doanh nghiệp cũng như nhà nước, chủ đầu tư, nhà thầu chính, nhà thầu phụ, các cửa hang cung ứng sỉ và lẻ. Chính vì thế quy trình làm việc của công ty chúng tôi nhắm đến tính chính xác và đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.

 

Những sản phẩm của công ty Sài Gòn Phú Thọ phân phối ra thị trường đều có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng, giúp cho người tiêu dùng an tâm, tin tưởng và dễ dàng chọn lựa những sản phẩm thích hợp với từng công trình và khả năng tài chính của mình.

 

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, uy tín-chất lượng-giá cả hợp lý, cạnh tranh, công ty TNHH MTV Sài Gòn Phú Thọ hân hạnh được phục vụ quý khách.
Với sự năng động sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, công ty TNHH MTV Sài Gòn Phú Thọ rất vui được là sự lựa chọn của bạn để tạo nên những công trình hiện đại, tiện nghi và thẫm mỹ cao. Sự hài lòng của bạn se là uy tín và bước tiến của công ty chúng tôi.

 

Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phú Thọ xin gửi Quý Khách lời chào thân ái và hợp tác, xin chúc Quý Khách Sức khỏe, Thành Đạt và Hạnh Phúc!
Chân thành cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách.

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • vật liệu chống nóng
  • tấm mica
  • tấm mica 2
  • tấm poly
Thống kê
Onduline
Cát tường
Lcorest
trieu chen
bayer
poly top
corrubit
s-polytech
sơn hà